Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức
KHI NÀO CẦN THAY LỐP ÔTÔ

KHI NÀO CẦN THAY LỐP ÔTÔ

Khi nào thay lốp ôtô - tài xế Việt cần biết. Lốp bị mòn không đều, bị méo, phồng hoặc nứt hay quá thời gian sử dụng thi nên thay lốp mới sớm nhất có thể để đảm bảo an toàn. "Khi nào cần thay lốp?" - câu hỏi rất nhiều người sử dụng xe đặt ra. Dù là một chi tiết cấu thành lên xe, nhưng lốp xe rất quan trọng.
CÁCH ĐỌC THÔNG SỐ LỐP XE TÀI XẾ VIỆT CẦN BIẾT

CÁCH ĐỌC THÔNG SỐ LỐP XE TÀI XẾ VIỆT CẦN BIẾT

Những chỉ số quan trọng bằng chữ và số giúp người sử dụng mua và thay đúng loại lốp cũng như các điều kiện hoạt động phù hợp. Không chỉ hữu ích trong việc mua và thay cùng loại lốp, các thông số còn hỗ trợ trong việc nâng cấp hoặc đổi loại lốp chạy theo mùa, tùy thuộc vào từng điều kiện thời tiết. Các chữ cái và con số cũng giúp người sử dụng hiểu tốc độ tối đa cho phép, độ chịu nhiệt, sức tải cũng như độ rộng của lốp và đường kính vành xe.
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRI ÂN KHÁCH HÀNG

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Nhằm tri ân khách hàng thời gian qua luôn yêu mến và tin tưởng Sơmi Rơmoóc thương hiệu CPT, Sài Gòn Chấn Phát triển khai chương trình Tri ân khách hàng đặc biệt nhất trong năm với thông điệp “Trao ngàn quà tặng, Thay lời cảm ơn” cùng nhiều quà tặng hấp dẫn nhập khẩu từ Mỹ với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Từ ngày 20/10 đến 05/01/2018, tất cả các khách hàng khi mua bất kỳ Sơmi Rơmoóc thương hiệu CPT nào của Sài Gòn Chấn Phát sẽ được tặng quà như: Giày, Mắt Kiếng, Loa bluetooth, tất cả đều là hàng nhập khẩu từ Mỹ, từ các thương hiệu nổi tiếng như: Adidas, Nike, Puma, Rayban, Bose …, khách hàng được chọn màu sắc, size theo ý mình.
CHUYÊN CẢI TẠO CÔNG NĂNG CÁC LOẠI SƠMI RƠ MOÓC

CHUYÊN CẢI TẠO CÔNG NĂNG CÁC LOẠI SƠMI RƠ MOÓC

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất lắp ráp Sơmi RơMoóc, hàng năm Sài Gòn Chấn Phát nghiên cứu và phát triển, sản xuất các sản phẩm Sơmi RơMoóc phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Để đồng hành cùng nhà vận tải và giảm chi phí phải đầu tư mới cho các nhà vận tải, Công ty chúng tôi có nhận hoán cải công năng các loại Sơmi RơMoóc như sau: - nhận chuyển đổi công năng các loại Sơmi RơMoóc theo quy định của cục đăng kiểm Việt Nam. - Đặc biệt: Từ Xương lên Sàn, Xương lên Xitec, Xương lên Sàn bửng, Xương thành ben tự đổ, Sàn bửng xuống sàn..... - Ngoài ra, Sài Gòn Chấn Phát còn cung cấp các loại Sơmi RơMoóc theo yêu cầu của từng khách hàng, doanh nghiệp với tải trọng cho phép chở hàng cao nhất hiện nay.
 Làm nhà ở từ Container được thiết kế bởi Jim Poteet

Làm nhà ở từ Container được thiết kế bởi Jim Poteet

Kiến trúc sư của Texas, Jim Poteet chưa từng làm việc với container cho đến khi Stacey Hill thuê anh để chuyển đổi một container thành một ngôi nhà. Tọa lạc tại cộng đồng nghệ thuật San Antonio, tòa nhà được làm từ một container 40 foot chuẩn, ở sân sau của một nhà kho được làm mới lại, là nơi ở của khách hàng của anh. Container màu xanh được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ và sàn của nó được lát bằng gỗ để giữ cho nhiệt độ bên trong luôn tốt nhất.
 Trường Mỹ Thuật được xây dựng từ những Container

Trường Mỹ Thuật được xây dựng từ những Container

Họ đã sử dụng 8 container để xây dựng trường mỹ thuật, với 8 container sẽ mang lại một cấu trúc với 2.600 feet không gian bên trong. Các container được cắt ở một góc 45 độ và được đặt giống mô hình xương cá, kết quả là bên trong tòa nhà là mũi tên hướng lên trên, nâng cao cách mặt đất ba mét . Một container được đặt nghiêng hướng lên trên và một container khác ở dưới để làm cho nó có vẻ như tòa nhà đang tiến về phía bầu trời và mặt đất.
Biệt thự container không móng độc nhất Sài Gòn

Biệt thự container không móng độc nhất Sài Gòn

Với việc tận dụng những container không còn dùng đến, anh Mỹ đã xây dựng nên một ngôi nhà không móng, không gạch đầu tiên tại Việt Nam.

Tin tức

KHI NÀO CẦN THAY LỐP ÔTÔ

Khi nào thay lốp ôtô - tài xế Việt cần biết. Lốp bị mòn không đều, bị méo, phồng hoặc nứt hay quá thời gian sử dụng...

KHI NÀO CẦN THAY LỐP ÔTÔ

Khi nào thay lốp ôtô - tài xế Việt cần biết. Lốp...

CÁCH ĐỌC THÔNG SỐ LỐP XE TÀI XẾ VIỆT...

Những chỉ số quan trọng bằng chữ và số giúp người...

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRI ÂN KHÁCH ...

Nhằm tri ân khách hàng thời gian qua luôn yêu mến...

CHUYÊN CẢI TẠO CÔNG NĂNG CÁC LOẠI SƠMI...

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất lắp...

Làm nhà ở từ Container được thiết...

Kiến trúc sư của Texas, Jim Poteet chưa từng làm việc...

Trường Mỹ Thuật được xây dựng từ...

Họ đã sử dụng 8 container để xây dựng trường...

Biệt thự container không móng độc nhất...

Với việc tận dụng những container không còn dùng...

Khách sạn làm toàn bằng thùng container...

Một khách sạn hai tầng gồm 314 phòng làm toàn bằng...

Xây nhà tái chế từ thùng container

Lãnh đạo Jamie Van Tongeren của Công ty xây dựng Container...

Tham quan khu chung cư bằng container

Bạn hẳn sẽ thấy vô cùng bất ngờ khi thấy rằng...

Biệt Thự Triệu Đô Làm Từ 31 Chiếc...

Được xây dựng từ 31 chiếc container 20 feet, ngôi...

Nhà Container với thiết kế sang trọng...

Ngôi nhà được kết hợp giữa nhà xây và nhà container,...

video

0983 129098

DỊCH VỤ BẢO HÀNH

KÍCH THƯỚC CONTAINER

Sửa chữa bảo dưỡng

THANH LÝ